aboutus

ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD

companyPics.title
1
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
ไม่มีพนักงาน: >800
ยอดขายประจำปี: >20 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 1984
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 40% - 50%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Zhejiang Hualida Packaging Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 ตอนนี้เรามี บริษัท ย่อยอีกสองแห่งนั่นคือ Tongxiang Heshan Art Glass Container Factory และ Jiaxing Dazzle Cosmetic Co. , Ltd. ด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถจัดหาความหลากหลาย ผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นระบบในอุตสาหกรรมความงามและเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์หลักของเราคือขวดแก้วและกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษสำหรับเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวเราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก

เราได้สั่งสมประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมการผลิตขวดแก้วตลอดเวลาและเรามีเทคโนโลยีขั้นสูงในสายการผลิตเพื่อตอบสนองการพัฒนาตลาดอย่างรวดเร็วปัจจุบันเรามีเตาเผาถังแก้วหินเหล็กไฟหลักหนึ่งชุดและเตาเผาขนาดเล็กหนึ่งชุดสำหรับทำขวดสีสายการผลิตอัตโนมัติสองสายและสายการผลิตกึ่งอัตโนมัติ 25 สายในกระบวนการผลิตประจำวันเรามีความยืดหยุ่นในการแลกเปลี่ยนระหว่างกระบวนการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบและกระบวนการผลิตกึ่งอัตโนมัตินอกจากนี้เรายังมีกระบวนการตกแต่งสำหรับขวดแก้วเช่นฟรอสติ้งการฉีดพ่นการพิมพ์การปั๊มร้อนลายนูนและการใช้งาน


เพิ่มเติมเราผลิตพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางเรามีอุปกรณ์อัตโนมัติเต็มรูปแบบสำหรับการผลิตและการประมวลผลสายเครื่อง IS อัตโนมัติขั้นสูงในขณะเดียวกันเรามีเทคนิคการพิมพ์เฉพาะทางโดยทั่วไปเราใช้หมึกเรืองแสงหมึกพิมพ์ที่มีประกายมุกหมึกพิมพ์บ่มอัลตร้าไวโอเลตและหมึกพิมพ์โลหะในกระบวนการพิมพ์และรวมการพิมพ์หินออฟเซ็ตเข้ากับสายการผลิตนอกจากนี้การปั๊มทอง / เงินการทำลายนูนการเคลือบเงาและการเคลือบเป็นเทคนิคหลักในการแปรรูปขั้นลึกกระดาษแข็งเมทัลไลซ์กระดาษแข็งเคลือบอลูมิเนียมฟอยล์กระดาษแก้วกระดาษแข็งเลเซอร์และกระดาษแข็งสีขาวเป็นวัสดุพื้นฐานสำหรับกล่องเครื่องสำอางทีมออกแบบการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์มืออาชีพของเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ

เป้าหมายของ บริษัท : เพื่อที่จะเข้าถึงบริการแบบครบวงจรที่ทันสมัยเราจะยืนยันที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสมบูรณ์แบบการจัดการและบริการของเราอย่างต่อเนื่องตอนนี้เราได้ให้บริการแบบครบวงจรในสายนี้แล้ว!แต่ในอนาคตเราจะยืนยันที่จะให้บริการแบบครบวงจรเสมอเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บรรลุความต้องการของลูกค้าทั้งหมด

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม!

ข้อมูลติดต่อ:

สำนักงานหางโจว:

เพิ่ม: เลขที่ 6 อาคาร 10 QIANCAOMINGYUAN # 226-1 JICHANG ROAD, HANGZHOU 310021, ZHEJIANG, PR CHINATEL: + 86-571-87231193-8000 FAX: + 86-571-85043652EMAIL: hualida009@gmail.com

ที่ตั้งโรงงาน:

ที่อยู่: HESHAN INDUSTRIAL ZONE, TONGXIANG CITY, ZHEJIANG Province 314512 PRCHINA
 

รายละเอียดการติดต่อ