ส่งข้อความ

ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO, LTD

ผู้เชี่ยวชาญด้านขวดแก้วขวดแก้วเครื่องสำอาง การทำและบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

บ้าน

ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD

ได้รับการรับรอง
จีน ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD รับรอง
จีน ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD

1
ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD
โรงงานของเรา

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
ไม่มีพนักงาน : >800
ยอดขายประจำปี : >20 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1984
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

Zhejiang Hualida Packaging Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 ตอนนี้เรามี บริษัท ย่อยอีกสองแห่งนั่นคือ Tongxiang Heshan Art Glass Container Factory และ Jiaxing Dazzle Cosmetic Co. , Ltd. ด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถจัดหาความหลากหลาย ผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นระบบในอุตสาหกรรมความงามและเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์หลักของเราคือขวดแก้วและกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษสำหรับเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวเราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายประเทศทั่วโลก

เราได้สั่งสมประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมการผลิตขวดแก้วตลอดเวลาและเรามีเทคโนโลยีขั้นสูงในสายการผลิตเพื่อตอบสนองการพัฒนาตลาดอย่างรวดเร็วปัจจุบันเรามีเตาเผาถังแก้วหินเหล็กไฟหลักหนึ่งชุดและเตาเผาขนาดเล็กหนึ่งชุดสำหรับทำขวดสีสายการผลิตอัตโนมัติสองสายและสายการผลิตกึ่งอัตโนมัติ 25 สายในกระบวนการผลิตประจำวันเรามีความยืดหยุ่นในการแลกเปลี่ยนระหว่างกระบวนการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบและกระบวนการผลิตกึ่งอัตโนมัตินอกจากนี้เรายังมีกระบวนการตกแต่งสำหรับขวดแก้วเช่นฟรอสติ้งการฉีดพ่นการพิมพ์การปั๊มร้อนลายนูนและการใช้งาน


เพิ่มเติมเราผลิตพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางเรามีอุปกรณ์อัตโนมัติเต็มรูปแบบสำหรับการผลิตและการประมวลผลสายเครื่อง IS อัตโนมัติขั้นสูงในขณะเดียวกันเรามีเทคนิคการพิมพ์เฉพาะทางโดยทั่วไปเราใช้หมึกเรืองแสงหมึกพิมพ์ที่มีประกายมุกหมึกพิมพ์บ่มอัลตร้าไวโอเลตและหมึกพิมพ์โลหะในกระบวนการพิมพ์และรวมการพิมพ์หินออฟเซ็ตเข้ากับสายการผลิตนอกจากนี้การปั๊มทอง / เงินการทำลายนูนการเคลือบเงาและการเคลือบเป็นเทคนิคหลักในการแปรรูปขั้นลึกกระดาษแข็งเมทัลไลซ์กระดาษแข็งเคลือบอลูมิเนียมฟอยล์กระดาษแก้วกระดาษแข็งเลเซอร์และกระดาษแข็งสีขาวเป็นวัสดุพื้นฐานสำหรับกล่องเครื่องสำอางทีมออกแบบการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์มืออาชีพของเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ

เป้าหมายของ บริษัท : เพื่อที่จะเข้าถึงบริการแบบครบวงจรที่ทันสมัยเราจะยืนยันที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสมบูรณ์แบบการจัดการและบริการของเราอย่างต่อเนื่องตอนนี้เราได้ให้บริการแบบครบวงจรในสายนี้แล้ว!แต่ในอนาคตเราจะยืนยันที่จะให้บริการแบบครบวงจรเสมอเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บรรลุความต้องการของลูกค้าทั้งหมด

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม!

ข้อมูลติดต่อ:

สำนักงานหางโจว:

เพิ่ม: เลขที่ 6 อาคาร 10 QIANCAOMINGYUAN # 226-1 JICHANG ROAD, HANGZHOU 310021, ZHEJIANG, PR CHINATEL: + 86-571-87231193-8000 FAX: + 86-571-85043652EMAIL: hualida009@gmail.com

ที่ตั้งโรงงาน:

ที่อยู่: HESHAN INDUSTRIAL ZONE, TONGXIANG CITY, ZHEJIANG Province 314512 PRCHINA
 

รายละเอียดการติดต่อ
ZHEJIANG HUA LI DA PACKAGING CO,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Catherine Lu

โทร: +86-13805731253

แฟกซ์: 86-571-87026575

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)